0-2181-1101

เกี่ยวกับโรงเรียน

โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เบญจมราชาลัย

วิสัยทัศน์

มุ่งเน้นให้ผู้เรียนมีคุณภาพตามมาตรฐานระดับสากล รู้จักใช้เทคโนโลยี มีความเป็นไทย ใฝ่เรียนรู้ คู่คุณธรรม ปฏิบัติตนตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง

content design image

พันธกิจ

• 1 พัฒนาคุณภาพให้ผู้เรียนให้มีคุณภาพตามมาตรฐานการศึกษาพื้นฐาน มีความรู้คู่คุณธรรม และน้อนนำหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงสู่การปฏิบัติ

• 2 พัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา ให้มีคุณภาพมาตรฐานวิชาชีพ

• 3 พัฒนาการบริการจัดการด้วยระบบคุณภาพ โดยใช้โรงเรียนเป็นฐานและยึดหลักธรรมาภิบาล

• 4 พัฒนาการบริหารจัดการด้วยระบบคุณภาพ โดยใช้โรงเรียนเป็นฐานและยึดหลักธรรมาภิบาล

• 5 ส่งเสริมการมีส่วนร่วมของทุกภาคส่วนในการจัดการศึกษา

เป้าประสงค์

ผู้เรียนเป็นคนดี มีความรู้ อยู่ในสังคมอย่าง
มีความสุข

content design image